CÔNG TY CP ÁNH SÁNG SỐ HUEPRESS

Với xấp xỉ 10 năm kinh nghiệm R&D chuyên sâu về công nghệ số hóa ánh ánh (LiFi) và phát triển các nền tảng công nghệ viễn thông cho IoT, HUEPRESS bắt đầu bằng việc sản xuất các thiết bị IoT cho ngôi nhà thông minh (đèn thông minh, công tắc, cảm biến và bộ điều khiển từ xa mới).

Trên hết, chúng tôi sở hữu các công nghệ cốt lõi như LiFi, thực tế tăng cường (Augmented Reality), công nghệ định vị chính xác tới cm và chỉ đường, và các công nghệ bảo mật IoT.

Tất cả các các thiết bị và công nghệ lõi trên là tiền đề cho các dịch vụ đột phá phía sau, cùng nhau tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Các công nghệ này được bảo hộ bởi 11 bằng sáng chế / ứng dụng tại Việt Nam và 1 PCT. Ngoài ra, chúng tôi đồng sáng chế hơn 50 bằng sáng chế quốc tế trên toàn thế giới.

Tầm nhìn sứ mệnh

HUEPRESS: HUE – SCIENCE – GLOBAL

Sự khác biệt của HUEPRESS thể hiện trên ba điểm nổi bật sau:

  • HUE trong “Hue lighting” – “Hue Eco-system”: Sản xuất những sản phẩm hàng đầu thế giới cho ánh sáng thông minh
  • SCIENCE trong “lighting science” – “Science of R&D” – “Science vision”: Sáng tạo và liên tục đổi mới công nghệ chúng tôi đã phát minh dựa trên một Team trẻ tài năng, đầy đam mê và tận tâm
  • GLOBAL trong “global roadmap” – “global product and quality” – “global vision”: Cung cấp những giải pháp chiếu sáng thông minh nhất cho doanh nghiệp và khát vọng vươn ra toàn cầu.

Lịch sử phát triển

Chặng đường gần 10 năm hoàn thiện công nghệ số hóa ánh sáng

Năm 2013, sau khi tốt nghiệp ĐH Bách Khoa HN, Tràng Nguyễn sang Hàn Quốc và chính thức theo đuổi con đường nghiên cứu công nghệ số hóa ánh sáng. Chặng đường dài xấp xỉ 10 năm (từ 2013 đến nay) là cả một chặng đường đủ dài để phát triển công nghệ hoàn toàn mới tới một độ chín để đưa ra thị trường.

Trong suốt quá trình nghiên cứu phát triển công nghệ số hóa ánh sáng, Trang Nguyen đã đạt được vô số các thành tựu khoa học đáng ghi nhận trên thế giới như sau:

  • Trên 7 bằng sáng chế quốc tế, 50 bằng sáng chế Hàn Quốc, chưa kể tới các bằng sáng chế tại Việt Nam
  • Đại diện tham dự và trở thành thành viên biểu quyết tại tổ chức IEEE Standards Association (IEEE-SA), một tổ chức hàng đầu quốc tế về công nghệ đã tạo ra các chuẩn công nghệ viễn thông mà ai cũng sử dụng như WiFi, Bluetooth, hay Zigbee…
  • Là thành viên của LiFi Research & Development Centre, UK. Cho những ai không quen thuộc với công nghệ LiFi, thì giáo sư Harald Haas, người dẫn đầu Viện nghiên cứu, được thế giới biết đến là cha đẻ của công nghệ LiFi. Giáo sư Harald cũng là founder của công ty tỉ đô pure LiFi.
  • Có hàng trăm các công bố khoa học quốc tế, cộng với chỉ số ảnh hưởng khoa học được đánh giá bởi Google Scholar rất cao (h-index 14).